Lịch sử công ty

Công nghệ Nguyễn là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt nam trong lĩnh vực Doanh nghiệp khoa học công nghệ. Được biết đến với những bước đi sáng tạo, nhiều đề tài, công trì khoa học đột phá được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp lớn. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được, góp phần vào phát triển khoa học & chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

 • 2008

  Hình thành ý tưởng

  Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, làm các công việc tư vấn & chuyển giao các hệ thống máy sản xuất, quy trình công nghệ cho các công ty trong nước từ các tập đoàn nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy tại Việt Nam đang có tiềm năng trở thành một thị trường cho lĩnh vực dịch vụ công nghệ. Đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp Việt trong việc tăng năng suất, giảm lỗi, tăng khả năng quản lý, tự động hóa dây truyền, tiết kiệm chi phí... Một loạt các vấn đề trong việc phát triển công ty đang chờ đợi các đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp giải quyết. Chúng tôi quyết định tập trung đi sâu vào lĩnh vực chuyển giao công nghệ, nghiên cứu phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ, hướng vào việc sản suất chất xám, đăng ký sở hữu trí tuệ.

 • 2016

  Hoàn thiện tổ chức

  Sau một thời gian tìm hiểu & hoàn thiện mô hình công ty. Chúng tôi xây dựng mạng lưới chuyên gia đa ngành, giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn tốt. Làm nhiệm vụ phân tích vấn đề, tư vấn giải pháp, cải tiến sản phẩm, cải thiện năng suất sản xuất, quản lý rủi ro và hỗ trợ xây dựng mô hình doanh nghiệp 2.0.

 • 2017

  Thành lập & đi vào hoạt động

  Đây là thời điểm Công nghệ Nguyễn chính thức đi vào hoạt động sau một thời gian dài hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, công nghệ.

 • 2018

  Có mặt tại các trung tâm công nghệ tại các Tỉnh/TP lớn tại VN

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo Công ty Công Nghệ Nguyễn, chúng tôi đã xuất hiện tại Hà nội, HCM thông qua mạng kết nối khoa học công nghệ trực trực thuộc Sở khoa học công nghệ mỗi Tỉnh/Thành phố. Thông qua các trung tâm chuyển giao công nghệ, các đối tác dễ dàng tiếp cận được các tư liệu, hiện vật sản phẩm, phát minh sáng chế, công nghệ mới của chúng tôi.

Bạn muốn đột phá về lợi nhuận ?

Liên hệ ngay với Công nghệ Nguyễn để tạo ra sự đột phá trong sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn cần sự đột phá về sản phẩm & dịch vụ ?