Thay đổi phương pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp của bạn với NTC Business Link

Sơ lược về giải pháp NTC

Các giải pháp NTC cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thay đổi phương pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp của bạn với NTC Business Link

Bất kể doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn

Với NTC Business Link chúng tôi xây dựng giải pháp phù hợp theo yêu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Một giải pháp hỗ trợ tính toán và tự động hóa toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh nhằm giải phóng năng suất

Khả năng kiểm soát & phát triển doanh nghiệp của bạn liên tục

Giải pháp NTC Business Link trao cho bạn năng lực kiểm soát toàn diện doanh nghiệp dựa trên số liệu, được hình thành thông qua các ứng dụng, chức năng, nghiệp vụ được tích hợp sẵn trong phần mềm. Từ tài chính kế toán, kinh doanh, bán hàng, mua hàng, kho hàng, quan hệ khách hàng, chất lượng, năng suất, rủi ro đến từng vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp nhằm liên tục cải tiến năng suất, kết quả kinh doanh từng ngày. NTC Business Link giúp bạn hệ thống hóa quy trình kinh doanh, tăng tầm nhìn đối với hoạt động kinh doanh thông qua số liệu được báo cáo liên tục và tự động theo thời gian thực. Nhờ đó bạn có thể đưa ra các quyết định chính xác và phản ứng nhanh chóng. Giúp tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp ngày một lớn hơn.

Với NTC Business Link các phòng ban có thể làm việc với nhau một cách trơn tru và nhịp nhàng ở cường độ cao mà không nảy sinh cản trở. Mọi quy trình được thực hiện logic và xuyên suốt công ty thông qua hệ thống phần mềm. Các dữ liệu được truyền tải với tốc độ điện tử giữa các phòng ban và được hỗ trợ tính toán tự động giúp tăng năng suất lao động toàn diện, và giúp giảm đáng kể chi phí nhận sự & vận hành trong điều hành hoạt động kinh doanh. Với các công tác tính toán, thời gian trước khi triển khai phần mềm cần một phòng ban với các nhân sự có kỹ năng chuyên môn cao để thực hiện thì giờ đây được thực hiện hoàn toàn tự động bằng hệ thống điện toán máy tính cho kết quả tức thời và không yêu cầu trình độ cao của người sử dụng. Điều này đem lại lợi thế vượt trội về năng suất công việc toàn hệ thống, bởi không còn độ trễ giữa các quy trình khi qua mỗi phòng ban. NTC Business Link mang đến cho tổ chức của bạn năng lực tính toán vượt trội nhằm bứt phá trong thời đại toàn cầu hóa, doanh nghiệp nào hoạt động hiệu quả hơn, công nghệ tốt hơn, nhanh hơn sẽ có cơ hội bứt lên dẫn đầu.

NTC Business Link - Một giải pháp kinh doanh toàn diện và khả năng phát triển, mở rộng linh hoạt theo quy mô, sự phát triển của doanh nghiệp

NTC Business Link là một giải pháp hợp nhất của nhiều chức năng, bao quát tất cả các khía cạnh trong doanh nghiệp, cho phép ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý giám sát kiểm soát tối đa và liên tục mọi hoạt động hàng ngày diễn ra trong doanh nghiệp. Giúp lãnh đạo và quản lý cấp trung nắm bắt mọi thông tin kinh doanh trọng yếu, dễ dàng truy cập vào các dữ liệu của các bộ phận liên quan theo cấp độ quyền hạn được cấp đi kèm khả năng truy cập hệ thống không bị phụ thuộc phạm vi, khoảng cách địa lý giúp cho cấp lãnh đạo định hướng và ra quyết định chính xác ở từ bất cứ đâu có sóng di động trên thế giới.

Bởi các tính năng & khả năng quản lý xuyên suốt các phòng ban, không như những phần mềm kế toán đơn giản, NTC Business Link mang đến cho bạn khả năng kiểm soát toàn diện mọi mặt trong công ty.
Do đặc thù mỗi doanh nghiệp luôn khác nhau nên NTC Business Link được thiết kế với tính linh hoạt cao. Cho phép tùy chỉnh hoặc phát triển tính năng mới theo yêu cầu về quy trình, chiến lược kinh doanh, năng lực tính toán cần thiết của doanh nghiệp.

Ngoài khả năng nâng cấp, mở rộng linh hoạt theo nhu cầu thực tế khi doanh nghiệp phát triển và ít bị hạn chế. NTC Business Link còn đem tới cho doanh nghiệp khả năng mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng thông qua điện toán đám mây. Đem tới khả năng truy cập mọi lúc mọi nơi, triển khai nhân rộng quy mô công ty, nhà máy sản xuất, đội ngũ vận hành ở địa điểm mới nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

Kiểm soát toàn diện tình hình tài chính - kế toán trong doanh nghiệp

NTC Business Link cung cấp một bộ cung cụ đầy đủ giúp kiểm soát và chuẩn hóa các hoạt động tài chính kế toán trong doanh nghiệp gắn liền với luồng nghiệp vụ và các đối tượng tài chính kế toán liên quan. Điều này cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý, theo dõi chi phí & tính toán lợi ích trên từng đồng vốn bỏ ra.

Bằng việc tích hợp các nghiệp vụ tài chính theo theo thời gian thực với các nghiệp vụ vận hành & kinh doanh khác của doanh nghiệp cho phép giảm khối lượng công việc & tăng năng suất của bộ phận tài chính kế toán, nâng cao khả năng phân tích dòng tiền của doanh nghiệp.

Chức năng hạch toán của NTC Business Link cho phép doanh nghiệp thiết lập cấu trúc chi phí của mình tới từng khu vực, bộ phận với hệ thống các tài khoản phù hợp với quy chuẩn kế toán quốc tế. Dễ dàng đối chiếu ngân sách giữa kế hoạch và số liệu tài chính thực tế để thấy được sức khỏe tài chính của doanh nghiệp của bạn đang ở mức nào. Giúp bạn luôn làm chủ tình hình và tiến các bước tiến vững chắc tới các mục tiêu đã đặt ra.

Kiểm soát toàn diện tình hình tài chính - kế toán trong doanh nghiệp

Tạo ra một nguồn doanh thu ổn định từ khách hàng trung thành

Việc tìm kiếm cơ hội, khách hàng mới và duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ luôn là một công tác quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nhưng làm sao để khai thác tốt thị trường, làm sao để duy trì và tối đa hóa giá trị từ mỗi quan hệ khách hàng luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của lãnh đạo doanh nghiệp.

NTC Business Link cung cấp các công cụ cho phép kiểm soát hiệu quả các quy trình bán hàng và luôn theo dõi sát các nhu cầu của khách hàng từ lúc bắt đầu liên hệ lần đầu tới lúc chốt được đơn hàng, đi kèm việc theo dõi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhằm đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất.

NTC Business Link còn cung cấp các công cụ nhằm ghi nhận nhu cầu, yêu cầu, vấn đề mới từ khách hàng cho phép doanh nghiệp của bạn thấu hiểu khách hàng rõ hơn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh hơn và tốt hơn. Qua đó tiếp tiếp tục phát triển sự hài lòng của khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Quản lý kinh doanh bán hàng & quan hệ khách hàng

Tối đa hiệu quả chuỗi cung ứng của doanh nghiệp để nâng cao lợi nhuận

Giải pháp của NTC Business Link đem đến một năng lực quản lý và kiểm soát việc cung ứng hàng hóa hoàn toàn khác biệt so với phương pháp truyền thống.

NTC Business Link cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ mạnh mẽ để quản lý hệ thống cung ứng hàng hóa của mình, một giải pháp hoàn chỉnh để kiểm soát các quy trình mua hàng từ việc xin báo giá từ nhà cung cấp, so sánh giá tối ưu dựa trên các tiêu chí về giá, thông số, chất lượng sản phẩm và các chính sách giữa các nhà cung cấp khác nhau nhằm đem đến những mối quan hệ kinh doanh dựa trên giá trị tốt nhất mà doanh nghiệp có thể đạt được.

Khả năng quản lý các yêu cầu mua hàng với ngày giao cụ thể kèm các thỏa thuận khác về hàng hóa và thanh toán cho phép hình thành dữ liệu liên kết tới các bộ phận khác như kho hàng, kế toán, QC kiểm soát đầu vào giúp việc quản lý chất lượng và giá cả của hàng hóa vật tư được NCC cung ứng vào doanh nghiệp của bạn tốt hơn bao giờ hết.

NTC Business Link giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng theo dõi vòng quay mua hàng trả tiền, bao gồm kiểm soát các biên lai, hóa đơn, hàng trả lại nhà cung cấp đến thanh toán.
Với các công cụ báo cáo được tích hợp sẵn cho phép doanh nghiệp của bạn dễ dàng so sánh giữa các nhà cung cấp khác nhau bao gồm: giá cả, chất lượng, các lỗi, vi phạm của nhà cung cấp cùng nhu cầu hàng hóa cụ thể để thương lương hiệu quả hơn và nhìn ra các cơ hội để tiết kiệm chi phí.

Kiểm soát toàn diện tình hình tài chính - kế toán trong doanh nghiệp

Quản lý & kiểm soát hàng tồn kho

NTC Business Link cung cấp thông tin chính xác về hàng tồn kho với khả năng kế hoạch hóa toàn bộ mọi sự kiện kho như kế hoạch giao hàng, kế hoạch nhập hàng, cùng khả năng kiểm soát số tồn kho và việc nhập xuất hàng theo thời gian thực.
Chức năng quản lý vị trí hàng hóa, cảnh báo hạn mức tồn kho, hàng tồn kho với thời gian lưu trữ vượt quy định cùng các quy định về kho tới từng mặt hàng cụ thể cho phép việc quản lý kho lên một tiêu chuẩn mới với khả năng quản lý chặt chẽ và chi tiết chưa từng có. Giúp quản lý giám sát mọi nguồn lực về kho như vị trí, diện tích, môi trường bảo quản, vật tư kho.

Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí kho, nâng cao năng lực quản trị kho và tối ưu hóa các chi phí tài chính liên quan.

Hệ thống cho phép quản lý hàng hóa theo kênh bán, khách hàng, kho hàng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho công tác quản trị kho đối với các doanh nghiệp sản xuất nhiều mặt hàng nhãn mác và kênh bán hàng khác nhau.

Quản trị kho & hàng tồn

Quản lý & tối ưu hóa kế hoạch sản xuất

Chúng tôi hiểu việc quản lý và tối ưu hóa năng suất, chi phí sản xuất và nguồn lực sản xuất, chống lãng phí luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của lãnh đạo doanh nghiệp. Bằng các công cụ quản lý sản xuất chuyển nghiệp cho phép bộ phận kế hoạch dễ dàng theo dõi được nhu cầu sản xuất đáp ứng đơn đặt hàng của khách hàng, dễ dàng theo dõi được các kịch bản sản xuất khác nhau nhằm đám ứng được năng lực sản xuất công ty cần có cho mỗi kịch bản đi kèm là tính sẵn sàng của các nguồn lực liên quan.

Với khả năng tự động hóa việc tính toán tài nguyên sản xuất, đi kèm là các quy định về chất lượng, hao hụt, cùng nguồn lực sử dụng phục vụ sản xuất, NTC Business Link cho phép phòng kế hoạch theo dõi nguyên liệu, nhân lực, năng lượng, tính sẵn sàng của hệ thống máy & thiết bị trong dây chuyển sản xuất luôn được cập nhật theo thời gian thực. Điều này cho phép phòng kế hoạch luôn theo dõi được nguồn lực và năng lực đáp ứng kế hoạch sản xuất toàn công ty.

Quản lý kế hoạch sản xuất

Quản lý sản xuất tinh gọn

Làm sao để có thể sản xuất ra sả phẩm với năng suất cao nhất và chi phí thấp nhất. Điều này giúp cấu thành giá vốn hàng bán và lợi thế cạnh tranh cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hiểu được tầm quan trọng của bộ bộ phận sản xuất NTC Business Link cung cấp cho khách hàng một tập hợp các công cụ quản lý sản xuất tốt nhất giúp bộ phận sản xuất hoạt động tinh gọn và hiệu quả hơn thông qua việc số hóa dữ liệu sản xuất, cho phép doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện quá trình sản xuất từ lúc lập kế hoạch cho đến quá trình sản xuất, đến từng công đoạn trong dây chuyền.

Từ việc nắm được kế hoạch cho tới việc theo dõi NVL được sử dụng trong sản xuất thực tế với lô hạn cụ thể cùng với khả năng theo dõi bán thành phẩm, tỉ lệ hao hụt, chỉ tiêu chất lượng của từng công đoạn mang tới cho doanh nghiệp năng lực kiểm soát gần như tuyệt đối quá trình sản xuất.

Mọi diễn biến, rủi ro xảy ra trong sản xuất gây ra hao phí, gián đoạn dây chuyền, mất năng suất của nhà máy đều được theo dõi một cách chính xác. Mọi chỉ tiêu chất lượng trong các công đoạn sản xuất cho tới thành phẩm đều có thể được theo dõi một cách chặt chẽ tuyệt đối và được QC xác nhận đồng thời. Các sự cố liên quan tới dừng máy sản xuất được ghi nhận ngay trong hệ thống phần mềm và được chuyển tới bộ phận cơ điện ngay khi nhập lên hệ thống, giúp giảm tối đa thời gian dừng chuyền sản xuất nếu có.

Việc theo dõi nguồn lực sử dụng trong sản xuất từ nguyên vật liệu, năng lượng, công nhân, khấu hao tài sản sản xuất đều được ghi nhận chính xác giúp tính ra giá vốn hàng bán tại điểm chính xác và dễ dàng.

Với khả năng tự động hóa việc tính toán tài nguyên sản xuất, đi kèm là các quy định về chất lượng, hao hụt, cùng nguồn lực sử dụng phục vụ sản xuất, NTC Business Link cho phép phòng kế hoạch theo dõi nguyên liệu, nhân lực, năng lượng, tính sẵn sàng của hệ thống máy & thiết bị trong dây chuyển sản xuất luôn được cập nhật theo thời gian thực. Điều này cho phép phòng kế hoạch luôn theo dõi được nguồn lực và năng lực đáp ứng kế hoạch sản xuất toàn công ty.

11111

Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện

1

11111

Theo dõi & bảo trì tài sản sản xuất 24/7

2

11111

Tối ưu hóa nguồn nhân lực nội bộ công ty

2

11111

Quản lý việc R&D - Nghiên cứu & phát triển sản phẩm

2

11111

Quản lý tri thức, tiêu chuẩn đánh giá công việc đến từng quy trình & nghiệp vụ

2

11111

Quản lý năng suất & hao hụt

2

11111

Quản lý nhân sự & tiền lương

2

11111

Quản lý việc R&D - Nghiên cứu & phát triển sản phẩm

2

11111