Tư vấn, triển khai, quản lý, hỗ trợ & đào tạo

Hỗ trợ khách hàng xây dựng & chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp với Dịch vụ công nghệ của Công ty Nguyễn

Lựa chọn Nguyễn Technologies thành đối tác chuyển đổi số của bạn, và tham gia vào cuộc cách mạng số hóa trên toàn cầu. Số hóa quy trình, hình thành nghiệp vụ điện tử, và trên khai trên hệ thống điện toán đám mây. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn chiến lược và các chỉ dẫn cụ thể đã được chứng minh giúp doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh tiến độ xác định mục tiêu số hóa và quá trình chuyển đổi số của mình.

Làm việc từ xa

Đơn giản hóa thế giới làm việc tại nhà của bạn  một cách nhanh chóng và dễ dàng với các công cụ năng suất từ ​​xa, cơ sở hạ tầng và giải pháp bảo mật.

Nationwide-Insurance
Slie

Dịch vụ tư vấn

Từ việc đánh giá khách quan, phát triển chiến lược, kế hoạch và triển khai đầy đủ, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sử dụng các phương pháp triển khai đã được chứng minh để lập kế hoạch và thực hiện chuyển đổi số cho hệ thống CNTT, nhân sự và các nghiệp vụ trong doanh nghiệp của ban. Chúng tôi giúp bạn đạt  & đánh giá hiệu quả một cách cụ thể hóa.

tech

Dịch vụ triển khai

Chúng tôi có thể mô hình hóa các mô hình thông tin phức tạp thành các hệ thống công nghệ thông minh được triển khai một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao với thời gian triển khai một cách nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp của bạn rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả hoàn vốn đầu tư cho dự án CNTT.

Ho tro 2

Dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ cần thiết nhằm duy trì và tối ưu hóa hiệu suất của hạ tầng và giải pháp CNTT. Đảm bảo tính sẵn sàng cao, phục vụ liên tục, không gián đoạn. Giúp hệ thống CNTT trong doanh nghiệp luôn vận hành trơn tru và đem lại hiệu quả cao.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hiện thực hóa các mong muốn của khách hàng

omeli

Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng

Quản lý sản xuất hiệu quả với giải pháp của Nguyễn Technologies

biggest-printing-companies

Công ty In Thành Trung

Số hóa nghiệp vụ & quy trình in đem lại năng suất cao và tỉ lệ lỗi hỏng thấp thông qua áp dụng công nghệ.

Nha may nuoc

Công ty Nước Thủy Long

Ứng dụng hệ thống quản lý công việc trong quản lý và điều hành doanh nghiệp ngành nước.