Hệ thống quản lý chuỗi điểm phân phối

Kinh doanh chuyên nghiệp với NTC Point Of Sale System (NTC POS)

NTC POS giúp việc quản lý các điểm kinh doanh bán hàng của bạn thuận lợi hơn với ưu điểm vượt trội về tốc độ và độ ổn định trong bán hàng thực tế với rất nhiều lợi ích đem lại!  

Chào mừng bạn đến với NTC POS

Một trong những giải pháp quản lý phân phối hàng hóa & dịch vụ ổn định nhất hiện nay

Chúng tôi cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp triển khai & kiểm soát toàn bộ hệ thống của hàng phân phối hàng hóa, cung ứng dịch vụ của mình trên toàn quốc.

NTC POS cung cấp cho doanh nghiệp một cấu trúc thông tin đầy đủ phục vụ các nghiệp vụ quản lý & quản trị của mình ở nhiều quy mô khác nhau.

Chuyên nghiệp

Nhờ sự ổn định cao & tốc độ bán hàng, thanh toán nhanh chóng. NTC POS đem tới cho điểm thanh toán của bạn sự chuyên nghiệp & hài lòng trong tâm trí khách hàng nhờ tốc độ bán hàng cao. nhanh gọn và hiệu quả.

NTC POS - Một hệ thống quản lý chuỗi có thể làm bạn hành lòng

Mục tiêu chính của của doanh nghiệp kinh doanh chuỗi là tạo nên quy trình bán hàng nhất quán trên toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng, giá cả chính xác cùng dữ liệu kinh doanh luôn được cập nhật tức thời, hạn chế thất thoát & loại bỏ dần ghi chép thủ công như truyền thống. Qua đó, tối ưu hóa được chi phí vận hành, nguồn lực, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Một hệ thống giúp kiểm soát các điểm kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi.

Ngày qua ngày, lợi nhuận gia tăng nhờ hệ thống bán lẻ của bạn:

Hệ thống NTC POS đơn giản, dễ học và sử dụng. Được áp dụng rộng rãi, phù hợp với loại hàng hóa và mô hình kinh doanh cùng sự ổn định và an toàn dữ liệu khi sử dụng. NTC POS với kiến trúc hệ thống giải pháp mạnh đảm bảo cho sự phát triển về quy mô, linh hoạt trong chức năng để phát triển cùng bạn trong dài hạn, đem lại cho bạn dòng tiền & lợi nhuận tốt.

Nó bao gồm một kiến trúc hoàn hảo

HẠ TẦNG TRONG BÁN LẺ VÀ KINH DOANH DỊCH VỤ

Kios POS được thiết kế và xây dựng trên một nền tảng kiến trúc công nghệ giúp mang lại sự linh hoạt đặc biệt, tối đa hóa hiệu suất và khả năng mở rộng không giới hạn.

Việc sử dụng hệ quản trị CSDL Oracle giúp tạo nên quy mô phát triển và thay đổi không giới hạn trong kinh doanh.

Một cơ sở hạ tầng đa năng cho phép chạy các thành phần trên nhiều nền tảng khác nhau (Windows, Linux, Mac vv..).

Một thiết kế thật sự mở cho phép tận dụng tối đa tài nguyên, nguồn lực đang có.

Một kiến trúc cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật và đồng bộ hóa với mọi điểm kinh doanh của bạn.

Một loạt các số liệu thống kê cho phép bạn quản lý hiệu suất trên từng điểm kinh doanh.

An toàn, ổn định, bảo hành-bảo trì ít. Cài đặt, triển khai dễ dàng, giảm bớt nỗi lo về hệ thống.

Khả năng thích ứng với thay đổi công nghệ cùng sự thử thách của thời gian.

NTC POS có khả năng kết nối, đồng bộ hóa dữ liệu sang các hệ quản lý khác như kế toán, quản lý quan hệ khách hàng(CRM), các hệ thống ERP cùng các báo cáo phân tích.