Các công việc tại Công nghệ Nguyễn

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn là một tổ chức tập hợp các cá nhân có năng lực chuyên môn, sức sáng tạo, sự đam mê vào công việc của mình. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những cá nhân cá biệt có đủ các nhân tố cần thiết giúp tổ chức duy trì năng lực sáng tạo & các hoạt động chất xám liên quan với yêu cầu cao trong công việc, nhất là khả năng đảm đương trách nhiệm, việc tuân thủ kỷ luật, nội quy hiện tại của công ty, đảm bảo cho sự chuyên nghiệp và thành công.

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển đội ngũ của mình, đảm bảo mỗi cá nhân đều là một bánh răng truyền lực hữu ích trong cỗ máy hiện hành của công ty.

Tại Công ty Công nghệ Nguyễn chúng tôi thực hiện nhiều công việc mang tính chất chuyên môn hóa cao. Từ việc lập kế hoạch, xây dựng mô hình kinh doanh, các chiến lược cụ thể cho một sản phẩm, công nghệ mới cho đến việc hoàn tất các thủ tục cần thiết đưa nó tới đối tác hoặc ra thị trường.

Tại Công ty Công nghệ Nguyễn bạn cần một kiến thức bao quát ở nhiều lĩnh vực và có khả năng cụ thể hóa kiến thức đó bất cứ khi nào cần dùng.

Khách hàng chính yếu của Công ty Công nghệ Nguyễn là Hội đồng quản trị doanh nghiệp và Giám đốc điều hành các tổ chức doanh nghiệp hiện có. Với mong muốn cải tiến công nghệ, ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực hiện tại nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, doanh thu, lợi nhuận.

Ngoài các khách hàng trên. Công ty Công nghệ Nguyễn làm việc với các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn không chuyên nhằm đưa các ứng dụng khoa học công nghệ mới vào thị trường.

Ở Công ty Công nghệ Nguyễn là một môi trường không có áp lực cao dành cho các nhân sự có trình độ phù hợp, khả năng chuyên môn hóa cao ở lĩnh vực của mình. Khả năng giải quyết vấn đề chuyên môn nhanh gấp nhiều lần so với người khác, hoặc khả năng một mình đảm đương lượng việc của một nhóm trong một thời gian tương đương. Bạn có thể chính là mảnh ghép Công ty Công nghệ Nguyễn đang thiếu.

Hãy liên hệ để tìm được cơ hội hợp tác tốt nhất giữa hai bên!

placeholder
Trách nhiệm & quyền lợi

Tại Công ty Công nghệ Nguyễn chúng tôi chú trọng vào Công nghệ & Khách hàng. Khi tham gia vào Công nghệ Nguyễn bạn cần đồng mục tiêu & định hướng công nghệ của công ty cùng tuân thủ đầy đủ các quy định của công ty. Tham gia với mục đích tạo ra giá trị, lợi ích cho khách hàng, cộng động trên lợi ích cá nhân. Thay vì tìm lỗ hổng trong quy chế hoạt động nhằm trục lợi mà tìm cách hỗ trợ tổ chức hoàn thiện thể chế chính là việc làm của mỗi cán bộ tại Công nghệ Nguyễn.

Khi đáp ứng được các yêu cầu từ Công nghệ Nguyễn, mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những cơ hội lớn trong sự nghiệp, tiền bạc qua các dự án đầu tư.

các ghế trống hiện tại

Job Posting Title Location Department Date
Quản trị Marketing & Xây dựng thương hiệu Brooklyn, NY, US Project Management 08/01/2016
Bạn muốn đột phá về lợi nhuận ?

Liên hệ ngay với Công nghệ Nguyễn để tạo ra sự đột phá trong sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?