Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn

NTC – Giải pháp chuyển đổi số thành công

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT, với hai lĩnh vực chuyên sâu là tư vấn vận hành và cung cấp công cụ là các hệ thống phần mềm quản lý nguồn lực & vận hành sản xuất trong doanh nghiệp (ERP | CRM | SCM ). Giải pháp của chúng tôi cung cấp lời giải cho các vấn đề cốt lõi của các doanh nghiệp mỗi ngành công nghiệp nhằm tối ưu hóa năng suất kinh doanh và hiệu quả trên vốn đầu tư.

Các hoạt động chính của công ty là phát triển sản phẩm, bán hàng, triển khai và hỗ trợ cho các đối tác của mình sử dụng hệ thống ổn định và hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp một giải pháp được phát triển phù hợp từng đặc thù doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm tối ưu hóa năng suất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Với các thành phần, tính năng phần mềm được thiết kế kinh hoạt phù hợp tới từng phòng ban, nghiệp vụ cũng như khả năng tổng hợp thông tin toàn doanh nghiệp theo thời gian thực, chúng tôi cung cấp cho đối tác của mình công cụ quản lý vận hành kinh doanh lý tưởng nhằm tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất và đem về lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt của chúng tôi

NTC khác biệt gì với các doanh nghiệp ICT khác ? Hệ thống phần mềm  NTC được phát triển, bán, triển khai và hỗ trợ độc quyền bởi NTC. Với triết lý kinh doanh độc đáo, tập trung vào việc hỗ trợ gia tăng năng suất lao động cho khách hàng, dự báo, quản lý rủi ro và giảm chi phí, lãng phí. Nhiều khách hàng xem NTC như một đối tác kinh doanh chiến lược của mình.

Với kinh nghiệm giải quyết các bài toán kinh doanh trong từng ngành chuyên biệt với các lời giải tối ưu nhằm tối ưu hóa năng suất. Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp hợp nhất cho các vấn đề trong doanh nghiệp của khách hàng giúp quản lý tập trung, tái sử dụng tài nguyên tri thức, tăng khả năng khai thác thông tin, dữ liệu cũng như tăng cường khả năng bảo mật. Tất cả những điều trên đáp ứng cho doanh nghiệp có một công cụ kinh doanh hiệu quả nhằm quản lý, khai thác thị trường và vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Nhận diện & giải quyết vấn đề

Bạn muốn doanh nghiệp của mình luôn tiến lên không ngừng một cách tự động ? Chúng tôi lắng nghe và phân tích sâu các vấn đề của đối tác đưa ra nhằm tìm ra căn nguyên và tư vấn giải pháp phù hợp nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Bằng các kỹ thuật thu thập thông tin phù hợp chúng tôi giúp đối tác của mình nhận thức được các vấn đề trọng yếu gây cản trở năng suất, gián đoạn thông tin khiến doanh nghiệp tốn thời gian và các nguồn lực liên quan làm suy giảm lợi nhuận, chậm phát triển cũng như là gánh nặng trong lòng chủ doanh nghiệp. 

Mỗi một vấn đề chưa được giải quyết triệt để là một rào cản, một căn bệnh gây ảnh hưởng chung tới sức khỏe doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp phát triển không bền vững. Nếu một doanh nghiệp có khối lượng lớn vấn đề không được giải quyết sẽ có thể khiến doanh nghiệp không phát triển, không quản lý được rủi ro, tiêu chuẩn hóa được hệ thống.

Bởi vậy cần có một hệ thống giải pháp nhằm nhận diện & quản lý vấn đề nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm giải quyết triệt. Giúp doanh nghiệp cải tiến, phát triển từng ngày.

Mọi vấn đề đều cần giải pháp, mọi giải pháp sau khi hình thành đều cần tiêu chuẩn hóa thành pháp chế trong công ty, được hướng dẫn, đào tạo và kiểm soát sau khi ban hành. Nếu hệ thống được hình thành và hoạt động đúng chức năng sẽ giúp ban quản trị doanh nghiệp kiểm soát được toàn diện,làm nền tảng cho việc chèo lái tổ chức tới đúng mục tiêu đã định trong một thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cung cấp tới đối tác của mình một khuân khổ triển khai hợp nhất đi kèm công nghệ quản lý giúp doanh nghiệp đối tác cải tiến từng ngày và nhanh chóng đi tới kết quả là hình thành nên một tổ chức với các lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thương trường!

Khái quát sản phẩm & dịch vụ

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giải quyết các vấn đề liên quan tới hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Cung cấp hạ tầng công nghệ trong doanh nghiệp bao gồm triển khai tại chỗ, điện toán đám mây hoặc mô hình triển khai hỗn hợp cho phép khách hàng lựa chọn dựa trên yêu cầu một cách linh hoạt. Chúng tôi tiếp thị và bán các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô khác nhau với các chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp các phần mềm và công nghệ lưu trữ dữ liệu, các hệ thống được thiết kế trên nền tảng đám mây và các sản phẩm công nghệ hỗ trợ quản lý vận hành doanh nghiệp, hệ thống phần mềm quản lý & kế hoạch hóa sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh phân phối hàng hóa, quản lý nguồn nhân lực, quản lý quan hệ khách hàng cùng các giải pháp đặc thù khác phục vụ cho khách hàng của mình.

Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn được thành lập vào năm 2017 bởi Nguyễn Vương Anh. Việc thành lập công ty đến từ năng lực công nghệ và khả năng giải quyết tốt các bài toán công nghệ cho khách hàng từ những năm 2009. Tại thời điểm mà các hệ thống quản lý, điều hành doanh nghiệp quốc tế mới được dần truyền thông và phổ biến tại Việt Nam như Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiêp (ERP), Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Hệ thống quản lý điểm bán hàng (POS), Hệ thống phân tích doanh nghiệp (BI) cùng các hệ thống giúp quản lý quy trình, tính toán tự động trong doanh nghiệp.

Năm 2017, dựa trên tình hình thị trường công nghệ cho khối doanh nghiệp và áp lực giảm chi phí, tăng năng lực cạnh tranh thông qua chuyển đổi số ngày một gia tăng. Nguyễn Vương Anh chính thức sáng lập Công ty Công nghệ Nguyễn và cung cấp tới cho khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp các giải pháp phù hợp, đặc thù được thiết kế riêng theo yêu cầu doanh nghiệp hoặc đưa ra các tư vấn về các hệ thống theo quy trình, thông lệ quốc tế của mỗi ngành để doanh nghiệp tham khảo áp dụng.

Năm 2018 Công ty Công nghệ Nguyễn chính thức đưa các giải pháp ra thị trường và phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Thái Bình, nhờ việc tư vấn, triển khai đem lại các kết quả vượt trội. Giải quyết được nhiều vấn đề tồn đọng trong doanh nghiệp nên trong thời gian ngắn phạm vi & quy mô của khách hàng mà Công ty Công nghệ Nguyễn ngày một tăng trưởng và phát triển.

Sản phẩm & dịch vụ

Công ty Công nghệ Nguyễn phân tích các ngành kinh doanh, thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm phần mềm và các dịch vụ bổ sung cho chúng (như dịch vụ tài chính, đào tạo, tư vấn & lưu trữ thông tin). 

Phần mềm

Phần mềm của Công ty Công nghệ Nguyễn được cung cấp độc quyền thông qua quá trình với khách hàng nhằm đảm bảo phục vụ đúng nhu cầu khách hàng, nhằm đem lại các kết quả tốt cho cả hai bên. Nhờ vậy việc triển khai giải pháp phần mềm từ Công ty Công nghệ Nguyễn thường được khách hàng tin cậy lựa chọn hơn các giải pháp đóng gói sẵn hoặc bán qua trung gian.

Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất

Đây là hệ thống được xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc thù của Doanh nghiệp sản xuất, phục vụ trải rộng từ các nghiệp vụ của phòng kinh doanh ghi nhận đơn hàng, kho hàng, tới phòng kế hoạch, thu mua, sản xuất, thống kê, chất lượng, cơ điện và hành chính nhân sự và bộ phận nghiên cứu & phát triển sản phẩm. Hệ thống phần mềm là một công cụ đắc lực phục vụ việc quản lý và vận hành doanh nghiệp sản xuất một cách hiệu quả.

Hệ thống phần mềm quản lý phân phối hàng hóa

Hệ thống quản lý phân phối hàng hóa cho phép doanh nghiệp phân phối nắm bắt được tình hình thị trường, dữ liệu về nhu cầu, hàng đặt, hàng giao, và các nghiệp vụ kinh doanh khác tới từng điểm bán. Cho phép kiểm soát hiệu quả hệ thống kinh doanh & phân phối hàng hóa theo thời gian thực. Nhờ đó tối ưu hóa các nghiệp vụ phân phối liên quan, giảm các chi phí liên quan tới hàng hóa, kho hàng, phân phối và vận chuyển cũng như kiểm soát chi phí vận hành của các bộ phận trong doanh nghệp.

Dịch vụ

  • Phân tích & thiết kế hệ thống phần mềm
  • Tư vấn công nghệ & chiến lược xây dựng, khai thác dữ liệu trong doanh nghiệp.